Cách Phân Biệt Lọc Dầu Giấy Hàng Thật Chính Hãng Với Hàng Giả, Hàng Nhái?

11 Tháng Mười Hai 2023

Cách phân biệt Lọc dầu giấy chính hãng với hàng giả, hàng nhái, kém chất lượng trôi nổi trên thị trường hiện nay. Lọc dầu giấy có nhiệm vụ chính là giúp loại bỏ những tạp chất, bụi bẩn từ động cơ ở trong các khoang máy

Lọc dầu giấy là một phương tiện được sử dụng để loại bỏ tạp chất và bụi bẩn từ dầu động cơ trong các hệ thống máy móc, đặc biệt là trong xe ô tô. Nó giúp bảo vệ động cơ khỏi những hạt bụi nhỏ, tạp chất và các tác nhân gây hại khác có thể ảnh hưởng đến hiệu suất và tuổi thọ của động cơ.

Để phân biệt lọc dầu giấy hàng giả, hàng nhái với hàng thật chính hãng, bạn có thể thực hiện các bước sau:

 1. Kiểm tra nhãn hiệu và logo:

  • So sánh nhãn hiệu và logo trên sản phẩm với thông tin trên trang web hoặc tài liệu của nhà sản xuất chính hãng. Hãy chú ý đến sự chính xác và chất lượng in ấn.
 2. Kiểm tra chất liệu và chế độ làm việc:

  • Lọc dầu giấy chính hãng thường được làm từ chất liệu chất lượng cao và theo các tiêu chuẩn công nghiệp. Kiểm tra liệu liệu, kết cấu và cách sản xuất để xem nó có đúng với thông số kỹ thuật hay không.
 3. Kiểm tra mã vạch và số seri:

  • Mã vạch và số seri là những thông tin quan trọng giúp xác định sản phẩm. So sánh chúng với thông tin được cung cấp bởi nhà sản xuất để đảm bảo tính chính xác.
 4. Kiểm tra đóng gói:

  • Hàng chính hãng thường được đóng gói cẩn thận và chắc chắn. Nếu bạn thấy bất kỳ dấu hiệu nào của đóng gói kém chất lượng, có thể là dấu hiệu của sản phẩm giả mạo.
 5. Mua từ nguồn tin cậy:

  • Luôn mua sản phẩm từ các nguồn cung uy tín, như đại lý chính thức hoặc các cửa hàng có danh tiếng tốt. Tránh mua từ các nguồn không rõ nguồn gốc hoặc có uy tín kém.
 6. Kiểm tra giá cả:

  • Nếu giá cả quá thấp so với giá thị trường và đối với sản phẩm tương tự, đó có thể là một dấu hiệu của hàng giả mạo hoặc nhái.

Nếu có bất kỳ nghi ngờ nào về tính xác thực của sản phẩm, bạn nên liên hệ trực tiếp với nhà sản xuất hoặc đại lý ủy quyền để được hỗ trợ và xác nhận.

 
 
Để lại bình luận của bạn
0886.350.283
0988.285.146