Nhà sản xuất
Hỗ trợ trực tuyến (Zalo/SMS)
  • 0988.285.146 - Mr. Văn
  • 0886.350.283 - Mr. Phú
  • 0888.664.283 - Mr. Thư
  • 024.85.822.622
  • 024.3971.4739
  • Email: phutungcvauto@gmail.com
  • Skype: cuong_auto5
  • Đ/C: Số 14, dãy A11, đường Đầm Trấu, phường Bạch Đằng, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Khám phá showroom ‘160 tỷ đồng’ của Lexus tại Hà Nội

20 Tháng Giêng 2015

Nuôi tham vọng trở thành thương hiệu xe sang số 1 Việt Nam, Lexus vừa giới thiệu showroom đắt nhất và cũng thuộc hàng rộng nhất tại miền Bắc. Showroom thứ hai của Lexus tại Việt Nam nhìn vào buổi tối Khai trương ngày 19/1 nhưng phải tới ngày 23/1 tới đây, showroom thứ hai của Lexus Việt Nam mới đi vào hoạt   động chính thức. Đây là một vị trí đắc địa khi tòa nhà nằm ngay tại nơi giao cắt của đường Phạm Hùng với đường  Dương Đình Nghệ, xung quanh là các trung tâm mua sắm lớn như Keangnam, The Garden,… Lexus Thăng Long cũng là đại lý 3S (bán hàng, dịch vụ và phụ tùng chính hãng). Nơi đây được phát triển theo tiêu chuẩn của Lexus toàn cầu với khẳng định của hãng là đem tới cho khách hàng trải nghiệm khó quên và thoải mái như tại nhà. Nhìn từ phía ngoài, showroom nổi bật với khung kính lớn và khu để xe rộng và không gian cây xanh dọc hai đại lộ.

Đi vào trong, tại cửa ra vào được bố trí khoang chuyển tiếp nhiệt độ nhằm tránh tình trạng sốc nhiệt. Phòng chờ được bố trí ngay bên ngoài với nhiều bàn, ghế sofa, bục trưng bày màu sơn cũng như một số sản phẩm mới của Lexus. Dọc theo hướng đi vào phía phải là các buồng tư vấn, nằm sau khu vực tiếp tân. Di chuyển tiếp vào phía trong là phòng VIP cho những khách hàng muốn tư vấn riêng tư, phòng trẻ em, phòng hút thuốc, phòng giao xe với tấm gương lớn nhằm cho khách hàng nhìn xem mình sẽ như thế nào khi ngồi trên xe mới. Showroom của Lexus cũng được thiết kế với xưởng bảo dưỡng với diện tích 1400 m2 ở tầng hai.

Có tổng cộng 24   khoang sửa chữa như sửa chung, sửa thân vỏ, sửa nhanh, sửa kỹ thuật cao.   Với việc xây dựng đại lý 3S hiện đại và đắt đỏ bậc nhất như thế này, có thể thấy được tham vọng của Lexus   trên thị trường xe sang đang ngày một nóng lên tại Việt Nam.    Showroom được thiết kế với nhiều khung kính lớn   Đường đi rộng rãi ở các phía của showroom   Khu vực trưng bày nằm ngay phía ngoài nhằm phô ra các sản phẩm nổi bật   Khu vực lễ tân   Phòng chờ và cũng là phòng trưng bày sản phẩm   Có riêng một vị trí được bố trí đèn hắt sáng lên trên cho các mẫu xe quan trọng           Không gian phòng VIP Nơi đây cũng trưng bày các phụ kiện như mũ, móc treo chìa khóa,... của Lexus   Bước sang khu vực sửa chữa, bảo dưỡng   Các kỹ thuật viên kiểm tra lốp   Khu vực được thiết kế với nhiều khoang khác nhau   Đội ngũ kỹ thuật viên   Buồng sơn xe     Xe Lexus được kiểm tra sơn   Khu vực giao xe

Để lại bình luận của bạn
0988.285.146
0886.350.283
0888.664.283